QUY ĐỊNH GIAO DỊCH CHUNG

  • Thời gian làm việc: NHÀ SÁCH CÁI BÈ hoạt động mỗi ngày từ 07h đến 19h. 
  • Giá cả hàng hoá được công bố trên website là giá bán chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và là giá hiện hành đang giao dịch. 
  • Nghĩa vụ bên bán và bên mua khi thực hiện giao dịch:

Bên mua có trách nhiệm kiểm tra số lượng, chủng loại, chất lượng, tình trạng hàng hoá khi nhận hàng, ký xác nhận lên phiếu giao nhận hàng hoá và thanh toán đầy đủ hoá đơn nếu hàng hóa đạt yêu cầu mong muốn. Trường hợp có mặt hàng không đúng chủng loại, số lượng yêu cầu hoặc bị hư hỏng, không còn nguyên vẹn khi nhận hàng, bên mua có quyền trả lại và không thanh toán cho mặt hàng đó.

Bên bán có nghĩa vụ thực hiện giao hàng đúng hẹn, đúng yêu cầu về số lượng, chủng loại hàng hoá theo đơn đặt hàng mà bên mua đã đặt. Không được phép thay đổi số lượng, chủng loại, giá cả hàng hoá khác với đơn hàng đã đặt khi chưa nhận được sự đồng ý bằng văn bản (hoặc bằng các hình thức thông báo qua điện thoại, email…) của bên mua. Trường hợp hàng hoá tại thời điểm giao hàng không có đủ theo yêu cầu của bên mua thì bên bán thông báo lại cho bên mua để nhận phản hồi chính xác về số lượng cần giao, trường hợp bất khả kháng này sẽ không được xem như là tình huống vi phạm nghĩa vụ hợp đồng đã giao kết của bên bán đối với người mua. Tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa cho bên mua được huỷ đơn hàng chưa hoàn tất giao dịch nếu xét thấy không gây thiệt hại nghiêm trọng lợi ích kinh doanh.

Scroll To Top
Close
Close
Cửa hàng
Sidebar
0 Giỏ hàng
Close

My Cart

Shopping cart is empty!

Continue Shopping